Trang chủ / Nước Hoa Authentic / Lanvin / Lanvin Jeanne Limited Edition

Chia sẻ điều này với bạn bè      

Lanvin Jeanne Limited Edition

Lanvin

Rating:      1343 Số lần xem 0 Bình luận


Dung tích Giá Giá Khuyến mãi Số lượng Mua hàng
30ml Eau De Parfum 670,000 _
Lanvin Jeanne Eau de Parfum
Xuất Xứ : Authentic Chính Hãng
Giới Tính : 
Hương đầu : Mâm xôi, Cam quýt, lê.
Hương giữa : Mẫu đơn, Lan Nam phi
Hương cuối : Đàn hương, hổ phách, xạ hương

Lanvin là hãng thời trang ở Pháp được thành lập bởi nhà thiết kế thời trang Jeanne-Marie Lanvin. Bà học nghề làm mũ và thợ may ở Paris, con đường vào ngành thời trang của bà bắt đầu từ việc bà may những bộ quần áo đẹp cho con gái bà – Marguerite. Mọi người bắt đầu thích thú và tìm hiểu nơi bà mua những bộ quần áo này, năm 1909 Lanvin gia nhập vào Syndicat de la Couture (còn được gọi là "Union of Sewing"). Không lâu sau đó, bà chuyển từ việc may quần áo trẻ em sang quần áo cho những bà mẹ.

hành công đáng chú ý nhất của thương hiệu Lanvin là khi bà quyết định mở rộng công ty dưới tên Lanvin Parfums SA vào năm 1924. Dòng nước hoa đầu tiên của thương hiệu Lanvin mang tên My Sin được ra mắt năm 1924. Dòng nước hoa thành công nhất của hãng Lanvin mang tên Arpège (được đặt theo những hợp âm trong lúc cong gái bà – Marguerite luyện tập đàn piano) giới thiệu vào năm 1927. Hiện nay, Arpège vẫn là dòng nước hoa cổ điển được nhiều người yêu thích. 

Quyền Lợi Khách Hàng Dành Cho SP Nước Hoa Authentic :

- Nguồn gốc sản phẩm : hàng xách tay chính hãng. các hàng đăng bán luôn có sẵn tại shop, không phải order đợi hàng.

- Hoàn tiền 100% nếu hàng bán ra không đúng theo cam kết chất lượng sản phẩm, bao check với hàng công ty tại các trung tâm mua sắm lớn (Parkson, Vincom, Diamond, Vivo...)

- Giá luôn cam kết tốt hơn từ 30%-40% so với hàng công ty.

- Miễn phí gói quà tuyệt đẹp nếu mua làm quà tặng, Uyên Perfume rất hạnh phúc khi góp 1 phần nho nhỏ vào món quà đầy ý nghĩa của anh chị dành cho người thân

- Luôn luôn có những ưu đãi về giá và dịch vụ đối với khách hàng quen thuộc của Uyên Perfume, phục vụ chu đáo khách hàng thân thiết là nhiệm vụ hàng đầu của bên Uyên.
Sản phẩm cùng loại

 • Lavin Jeanne

  Lanvin

  950,000 đ
 • Lanvin Me

  Lanvin

  1,300,000 đ
 • Lavin Jeanne Couture

  Lanvin

  750,000 đ
 • Eclat de Fleurs

  Lanvin

  1,200,000 đ
 • Mary Me

  Lanvin

  1,150,000 đ
  1,400,000 đ